ฟีเจอร์เด่น S pen Note8 คู่หูสมาร์ทโฟนตระกูล Samsung Galaxy Note รุ่นล่าสุด!!

ohhvahaha22 กันยายน 2017

 1. ohhvahaha

  ohhvahaha Member

  ข้อความโพสต์:
  33
  คำชอบใจ:
  1
  คะแนนสะสม:
  8
  สมัครเมื่อ
  5 สิงหาคม 2016
  S pen ปากกาคู่ใจ ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Note8 ด้วยฟังก์ชั่น สเปคต่างๆของตัวเครื่องที่อัพเกรดขึ้นมา น่าใช้งานมากกว่าเก่า เจ้าตัวปากกา Note8 รุ่นล่าสุดนี้ก็ไม่ธรรมดา ใครๆที่ชื่นชอบการวาดภาพ จดบันทึกต่างๆ ความครีเอทที่สามารถสอดแทรกไปในทุกๆจังหวะชีวิต รับรองว่าไม่ผิดหวังกับ ฟีเจอร์เด่น S pen Note8 อย่างแน่นอน

  S pen Note8 ดีไซน์ตัวเครื่องที่เปลี่ยนไป แต่หัวใจหลักๆไม่เปลี่ยนตาม เจ้าปากกา S Pen อีกหนึ่งหัวใจหลักคู่หูของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note กับ New S Pen หัวปากกามีขนาดเล็กลงเหลือเพียง 0.7 มิลลิเมตร โดยเปลี่ยนจากหัวพลาสติกมาเป็นยาง ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ เพื่อรองรับการใช้งานต่างๆได้ง่ายขึ้น แม่นยำ เส้นเล็กและสวยคม เก็บรายละเอียดเนื้องานได้ดีขึ้น โดดเด่นด้วยลูกเล่นผสมสีและอื่นๆที่เข้ามาเพิ่ม ทำให้ความรู้สึกในการวาดภาพ สร้างสรรค์ผลงานได้แบบไม่สะดุด

  [​IMG]

  ปากกา Note8 กับ Screen of Memo ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกเนื้อหา งาน record งานด่วนรวมไปถึงรายงานต่างๆบนฟีเจอร์นี้ เขียนได้แบบ Non stop เพราะสามารถเขียนได้ยาวไปจนถึง 100 หน้า และสามารถปักหมุดหรือพินใน Always On Display เพื่อเตือนความจำได้อีกด้วย

  อีกทั้งฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานต่างๆอีกมากมายกับ S Pen ไม่ว่าจะเป็น เขียนโน้ตหรือวาดภาพลงบนหน้าจอโดยไม่ต้องเปิดเครื่อง , การย่อหน้าต่าง , ขยายวัตถุ , แปลภาษาอัจฉริยะ และการใช้ลายมือทำเป็นภาพเคลื่อนไหว

  ปากกา S Pen ของ Galaxy Note8 กับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ที่น่าใช้งาน สำหรับใครเริ่มหลงรักเข้าแล้ว สามารถติดตามอ่านข้อมูล บทความ รวมไปถึงไฮไลท์ของตัวเครื่องเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note8/
   

แบ่งปันหน้านี้

Share