ขอสอบถามนะครับ ผมอยากได้ แว่นvr, สักตัว ที่มองไว้ก็เป็น...

ยอดมนุษย์ ปาแมน14 พฤศจิกายน 2016

 1. ขอสอบถามนะครับ ผมอยากได้ แว่นvr, สักตัว ที่มองไว้ก็เป็น bobo vr z4 แต่ผมสงสัยว่า ของแบบนี้มีของปลอมไหมครับ เพราะเห็นแต่ละเว็บราคาต่างกันพอสมควร บางเว็บ 1790 บางเว็บ1490 บางเว็บแค่ 990 ผมไปmbk ต่อได้เหลือ1000 นึง แต่ไม่ได้ซื้อมา เนื่องจากผมกลัวดูไม่เป็นว่าแท้ไหม กลัวคุณภาพไม่ได้ แต่ถ้าจะสั่งทางเน็ตก็แพงเอาเรื่องอยู่ ส่วนไอ้เพจที่ขายถูก ๆ กลับเงียบอย่างป่าช้า จะมีใครคอมเม้นสักคนยังไม่มี ที่ผมดูแล้วมั่นใจก็ราคา1490 แต่ถ้าได้จากmbk คงประหยัดได้พอสมควร เงินผมพึ่งเก็บได้ก้อนแรกอาจจะเรื่องเยอะ เรื่องมาก แต่อยากได้จริง ๆ (ปล.ผมสั่งvr box2.0 จากลาซาด้า259 หลายวันและยังไม่มาส่งซักที)
   
 2. bobo z4 มีปลอมครับ อีกอย่างนึงจะซื้อมาใช้กับมืิอรุ่นไหนครับ ถ้าคิดว่าแว่นvrทั่วๆไป เหมือนกับ gear vr ของsamsung ผมบอกได้ว่าคิดผิดนะครับ คุณภาพของแอพและประสบการ์ณvr คนละเรื่องกันเลยนะครับ สู้gear vr ไม่ได้เลย แต่ก็ต้องใช้กับมือถือsamsung เฉพาะรุ่น ส่วนถ้าใช้มือถือรุ่นอื่นๆ แล้วอยากลองvr bobo z4 ก็ถือว่าดีครับ ซื้อมาลองเล่นดูก่อนก็ได้ครับ
   
 3. ผมกำลังจะไปดูแถวพันทิพอ่าครับ gear vr ผมคงซื้อยาก เพราะไม่ค่อยชอบ Samsung คงจะซื้อพวกg4 หรือ v3maxอ่าครับ เลยอยากขอคำแนะนำ bobo z4 กลัวเจอของปลอม
   
 4. เรื่อง bobo z4 ดูว่าแท้ปลอมดูยังไงนั้นผมอธิบายยากครับ แต่ถ้าผมเห็นของจริง ผมก็สามารถบอกได้ งานbobo มีหลายเกรด ต้องจับดูถึงจะรู้ ส่วนเรื่องชอบหรือไม่ชอบซัมซุงนั้น ปัญหาใหญ่สำหรับประสบการ์ณvrเลยนะครับ คุณภาพแอพของซัมซุงที่โหลดจาก oculus store กับ vr ทั่วๆไป ที่โหลดจาก google play store มันคนละชั้นกันเลยนะครับ เทียบกันไม่ได้เลยสักนิด อีกอย่างนึงคือแว่น vr ทั่วๆไปจริงๆแล้วมันคือ google cardboard ที่ถูกพัฒนาคุณภาพขึ้นมา
   
 5. vr ทั่วๆไป ถูกพัฒนามาจากตัวนี้ ใช้แอพเดียวกันคือ cardboard
   
 6. ลองกดค้นหา cardboard ก็จะเจอแอพสำหรับcardboard มากมาย
   
 7. ไอ้gear vr ผมชอบนะ แต่มือถือ นี่สิ การรับประกันห่วยแตกมาก แถมแพง ผมไม่กล้าลงทุน
   
 8. โชคดีผมไปเจอ s6edge ลดราคา ผมเลยจัดละครับ พร้อมgear vr
   
 9. ยินดีด้วยครับ คิดถูกละครับ
   
 10. sitthi

  sitthi New Member

  ข้อความโพสต์:
  1
  คำชอบใจ:
  0
  คะแนนสะสม:
  1
  สมัครเมื่อ
  3 กันยายน 2017
  ผมมี ตัว ของแท้ แต่มันไม่ค่อยได้ใช้ ยังไงติดต่อมา0825456036 700 บาท ของแท้มัน 1470 ผมมี key ตรวจว่าแท้ไม่แท้ครับ
   

แบ่งปันหน้านี้

Share