มาแรง Note 8 มือถือกล้องสวย ฟังก์ชั่นครบครัน จากตระกูล Galaxy

natalee4 กันยายน 2017

 1. natalee

  natalee New Member

  ข้อความโพสต์:
  10
  คำชอบใจ:
  0
  คะแนนสะสม:
  1
  สมัครเมื่อ
  4 กันยายน 2017
  ซัมซุงเปิดตัว “ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต8 ” (Samsung Galaxy Note8) มิติใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด หลายๆคนคงอยากจะเห็นแล้วว่าดีไซน์ตัวเครื่องเป็นอย่างไร มีฟังก์ชันเพิ่มเติมเข้ามามากน้อยแค่ไหนติดตามชมไปพร้อมกันได้เลย


  [​IMG]


  Samsung Galaxy Note 8 ที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ (Dual-Camera) เมื่อเลนส์ 2 ตัวทำงานคู่กัน จะทำให้ Note 8 มากับโหมดถ่ายภาพใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Live Focus ที่ผู้ใช้สามารถเลือกระดับความละลายหลังได้ตั้งแต่ตอนที่ถ่ายภาพเลย Dual Capture ที่ในตอนถ่ายภาพจะมีการบันทึกภาพเป็น 2 ระยะคือภาพมุมกว้าง และมุมเทเล ไปพร้อมกัน ส่วน Dual OIS ที่เลนส์ทั้ง 2 ตัวมาพร้อมกับระบบกันสั่นเครื่องแรกของโลก ทำให้การบักทึกภาพวิดีโอช่วยลดอาการสั่นไหวของภาพได้เหนือกว่าแบรนด์อื่นๆในตลาด และทำให้ถ่ายวิดีโอระดับ 4K ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


  อีกจุดที่ขาดไม่ได้เลยคือความสามารถของ S-Pen มีการปรับตำแหน่งปุ่มกด และฟังก์ชันใช้ S Pen เป็นแว่นขยายหน้าจอ ระบบGlance เพื่อสลับหน้าจอแอพ โดยย่อแอพเดิมที่ใช้ลงมาเป็นไอค่อนด้านล่างหน้าจอ พร้อมกับเปลี่ยนขนาดหัวปากกาเหลือ 0.7 น้ำหนักปากกาอยู่ที่ 3 กรัม เพื่อให้สัมผัสที่คล้ายกับการใช้งานปากกาจริงมากยิ่งขึ้น


  นอกจากนี้ ดีไซน์ตัวเครื่องมากับหน้าจอInfinite Display ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม เช่นเดียวกับใน Galaxy S8 สำหรับวัสดุที่ใช้ใน Galaxy Note8 หน้าและหลังเครื่องจะใช้กระจก Gorilla Glass 5 ที่เป็นรุ่นล่าสุด และให้ความแข็งแรงของตัวเครื่องเพิ่มเติมด้วยอะลูมิเนียมเกรด 7000 ซีรีส์ ที่แข็งแรงมากกว่าใน Note 5 1.2 เท่า


  โดยรวมแล้ว Samsung Galaxy Note8 กลับมาตอบโจทย์ความครบเครื่องที่แฟนสินค้าในตระกูลNoteตั้งตารอคอยได้เป็นอย่างดี คุ้มค่าแก่การรอคอย ส่วนราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 33,900 บาท ซึ่งสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 17 กันยายนนี้ ผู้ที่สั่งจองสามารถรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2560 เป็นต้นไป
   

แบ่งปันหน้านี้

Share