OPPO ทะยานสู่อันดับที่ 4 ในตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก

หัวข้อกระทู้ ใน 'ข่าวสารและพูดคุยทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย Tety, 30 เมษายน 2016.

By Tety on 30 เมษายน 2016 at 13:18
 1. Tety

  Tety Staff Member

  ข้อความโพสต์:
  87
  คำชอบใจ:
  11
  คะแนนสะสม:
  18
  สมัครเมื่อ
  1 พฤษภาคม 2015
  [​IMG]

  ด้วยการเติบโตถึง 153 % ต่อ ปี ในช่วงไตรมาสแรกของ ปี 2016 OPPO ได้แซงทะลุกราฟ ขึ้นสู่สุดยอดTop 5 ของผู้จำหน่าย สมาร์ทโฟนทั่วโลก
  เป็นครั้งแรก ด้วยการพัฒนาแบรนด์สมาร์ทโฟนอย่างไม่หยุดยั้ง กับ อันดับที่สี่ ของโลก ณ ตอนนี้ จากข้อมูลล่าสุดโดย IDC OPPO ส่งออกไปกว่า 18,500,000 เครื่องใน
  ไตรมาสแรกของ ปี 2016 ตามรายงานของ IDC โดยเพิ่มขึ้นกว่า 7,300,000 เครื่องในช่วงเดียวกันของ ปีที่ผ่านมา

  ซึ่งการการเติบโตปีต่อปีสะท้อนศักยภาพความแข็งแกร่งของสุดยอดห้าแบรนด์ชั้นนำ "เราตื่นเต้นและภาคภูมิใจมาก กับสุดยอดสมาร์ทโฟนของ OPPO ที่ได้สร้างประสบการณ์
  การใช้งานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสุขของผู้ใช้จริงทั่วโลก"
  สกาย ลี, รองประธานและกรรมการผู้จัดการด้านธุรกิจโทรศัพท์มือถือระหว่างประเทศ กล่าว

  "ผู้บริโภคเข้าใจในเทคโนโลยีมากขึ้น และได้มองเห็นนวัตกรรมพีเจอร์ต่างๆ ที่ OPPO มุ่งมั่นคิดค้นที่จะให้บริการ ในขณะที่เรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง
  เรายึดมั่นและตระหนักในคุณค่าที่นำเรามาได้ไกลถึงขนาดนี้ – ด้วยการฟังเสียงผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าที่พวกเขารักและเลือกใช้งานได้ตรงจุด."

  OPPO 4.

  ในไตรมาสแรกของ 2016 มีการเปิดตัวของ OPPO สมาร์ทโฟนถึงสองรุ่นใหม่ที่เน้นฟังก์ชั่นการถ่ายภาพโดยเฉพาะอย่างFซี่รี่ย์โดย F1 และ F1 Plus มีดีไซน์ที่สวย
  เพรียวบางและโดดเด่นในด้านการถ่ายภาพ ในขณะที่ยังเพิ่มหน่วยความจำให้ถึง 64 GB พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง OPPO VOOC Flash Charge
  ที่มาพร้อมสุดยอดกล้องหน้าเซลฟี่สุดพิเศษความละเอียดมากถึง 16 ล้านพิกเซล

  oppo f1 plus 22.

  F1 Plus ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่เป็นตัวชูดรงหลักให้ยอดขายของ OPPO เติบโตก้าวกระโดดในไตรมาสแรก


  ตัวเลขล่าสุดของIDC มีที่มาจากบริษัทวิจัยอิสระในนาม Sino - MR ตอกย้ำและแสดงให้เห็นว่า OPPO ได้แตะจุดสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟน
  แบบออฟไลน์ของจีน สำหรับทั้งเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม โดยในเดือนมีนาคมยอดขาย OPPO คิดเป็น 49.2 % ของยอดขายสมาร์ทโฟนในตลาดออฟไลน์ของจีน
  ในช่วงราคา 2,500-2,999 หยวน (หรือ 385- 465 ดอลล่าสหรัฐ)

  ในปี 2015 จะเห็นได้ว่าOPPO ก้าวไปสู่Top 10 ของแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งในช่วงปลายปีOPPOขายได้มากถึง 50 ล้านเครื่อง
  ส่งผลให้บริษัทขึ้นเป็นอันดับที่ 8ในตลาดโลก การเติบโตในครั้งนี้มาจากอุปกรณ์ที่มีฟีเจอร์ชั้นเยี่ยมกับการเป็นผู้นำที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี
  อย่าง VOOC Flash Charge และตัวจริงเรื่องการถ่ายภาพแบบอาชีพ เช่นเดียวกับคุณภาพและการออกแบบที่ทำให้ OPPO เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  "เรียกได้ว่าการก้าวเดินของ OPPO นั้น เป็นไปอย่างสวยงาม และค่อยๆแทรกตัวขึ้นมาอยู่ใน Top 5 ได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ"

  View attachment OPPO F1 Plus (1).jpg
   

แบ่งปันหน้านี้

Share