ส่องฟีเจอร์เด็ด Bixby อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจใน Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus

ohhvahaha16 มิถุนายน 2017

 1. ohhvahaha

  ohhvahaha Member

  ข้อความโพสต์:
  33
  คำชอบใจ:
  1
  คะแนนสะสม:
  8
  สมัครเมื่อ
  5 สิงหาคม 2016
  พูดถึง Samsung Galaxy S8 | S8+ สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม โดดเด่นที่สุดในตะกูล Galaxy ปี 2017 คงจะพลาดไม่ได้ที่จะไปทำความรู้จักกับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์เด็ดที่ทางซัมซุงได้พัฒนาขึ้นมา รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใครๆหลายๆคนอย่างแน่นอน

  [​IMG]

  Bixby (บิกซ์บี) อีกฟีเจอร์เด็ดของทาง Samsung เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวซึ่งทำหน้าที่คล้าย Google Now/Google Assistant รวมกัน นอกจากจะสามารถสั่งการด้วยเสียง, ข้อความ หรือการสัมผัสแล้ว พิเศษกว่าเดิมเพียงแค่เปิดกล้องให้ Bixby ทำหน้าที่ค้นหาคำตอบได้ทันที ไม่ว่าจะให้อ่าน QR Code สืบหาค้นหาสถานที่ด้วยรูปภาพ | แปลงตัวอักษรในภาพเป็นข้อความ | ค้นหาสินค้าจากภาพ และค้นหาภาพถ่ายที่คล้ายกัน เข้าใจกันง่าย ๆ กับ Bixby นั่นก็คือ การนำเทคโนโลยีที่ใส่ Information ข้อมูลของสินค้าของสิ่งของเอาไว้เพียงเราถ่ายภาพแล้วอยากรู้ข้อมูลเชิงลึกหรือการแนะนำสินค้าเพิ่มเติมก็แค่แชะแล้วเลือกคำสั่ง Bixby ให้ช่วยแสกน คุณก็จะได้ข้อมูลที่ต้องการแถมไม่เสียเวลาอีกด้วย

  [​IMG]

  สำหรับใครกำลังมองหาหรือสนใจ Samsung Galaxy S8 | S8+ สามารถแวะไปทดลองเล่นเครื่องจริง ฟีเจอร์ ฟังก์ชั่นต่างๆได้เลยกับงาน Galaxy Studio ห้องโชว์เทคโนโลยีของซัมซุง ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ วันนี้ - 29 มิถุนายน 2560 ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานยังมีโปรโมชั่นและของแถมสุดพิเศษมากมาย ข้อมูลทางเทคนิค สเปคตัวเครื่องสามารถอ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/
   

แบ่งปันหน้านี้

Share